TẠI SAO LẠI LÀ ….JOGGER PANTS ….?????

Những điều cho thấy bạn cần chiếc quần Jogger: ^-^
1. Quần jogger (jogger pants), là loại quần có dáng thể thao, dài đến ngang mắt cá với gấu quần bằng thun và cạp có lồng thun hay dây buộc co giãn. Thay vì giữ nguyên dáng thụng như quần sweatpants bình thường – dành cho việc chạy bộ hay chơi thể thao, phần ống của những chiếc quần jogger năm nay thon, gọn hơn khiến cho chúng trông vừa vặn và tôn dáng của người mặc hơn.

2. Khi bạn đang sở hữu những đôi giày có thiết kế mỏng, nhỏ, cổ thấp như runner rất phù hợp khi mặc đẹp hơn với jogger pants

3. Được làm chủ yếu từ chất liệu Kaki – Nỉ, những chiếc quần jogger mềm mại lại rộng rãi khiến cho người mặc dễ dàng vận động: từ những công việc nhẹ nhàng như đi bộ, chạy bộ cho tới cả tập thể thao.

4. Để chiếc quần jogger phát huy tối đa tác dụng của mình, thì người mặc cũng cần biết cách phối màu sao cho đẹp. Quần jogger tối màu kết hợp với áo sơ mi hay mặc thêm một chiếc áo len mỏng cho trời thu lạnh, để tạo nên bộ trang phục lịch sự đến công sở, hay casual hơn với áo khoác phong cách quân đội. Những anh chàng muốn mình trông “ngầu” hơn một chút, có thể kết hợp quần jogger với áo khoác da cứng cáp hay chỉ đơn giản là một chiếc áo khoác bóng chày.

5. Với đáy quần hơi thụng nhẹ vì được lai với phom quần có đáy rộng thoải mái thích hợp cho việc ngồi xe chạy đường dài, ống quần và lưng quần được giải phóng hoàn toàn khi tối giản bớt bo thun, thay vào đó lưng quần được hỗ trợ dây gút giúp bạn linh động được độ chật hay rộng của quần.

6. Tăng chiều cao của bạn: chiều dài quần lên tận trên mắt cá cộng hưởng với tăng độ cao của ống quần nên chiều dài chân sẽ được cải thiện đáng kể ^^

7. Quần jogger thích hợp cho cả các chàng trai lẫn những cô gái khi bước ra ngoài đường

Những điều trên đã cho thấy độ Hot của Jogger Pants này. Hãy đến ngay với chúng tôi, Jogger Pants sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất đến cho khách hàng!!!!

Bài viết liên quan