jogger pants nữ feedback
jogger pants nữ feedbackjogger panst nữ feedbackjogger pants nữjogger pants nam camojogger pants nữ feedbackjogger panst nữ feedbackjogger pants nữjogger pants nam camo

Tiếp tục Feedback Jogger Pants Nữ màu lính của shop

259.000 đ

Chọn màu yêu thích

Chọn size của bạn

Tiếp tục Feedback Jogger Pants Nữ màu lính của shop
4.7 (94.12%) 17 votes

-Shop Jogger Pants Hà Nội xin tiếp tục “khoe” Feedback của các khách yêu của shop tiếp nhé ^^. Shop xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các khách hàng teen thân yêu đã luôn ủng hộ shop , các bạn sẽ nhận được quà của shop đặc biệt nhé!!!

jogger pants nữjogger pants nam camo

 

-Một cô gái đến từ Bình Dương yêu thích phượt , Gym và đó là lý do vì sao bạn ấy chọn sản phẩm jogger pants nữ camo hay còn gọi là mùa lính , màu bộ đội của shop :

-Phượt ngày nay không còn quá xa lạ gì với các bạn trẻ nữa , và trang phục phượt thế nào cũng là một vấn đề hết sức qun trọng trước khi các bạn khởi hành. Jogger Pants nam camo rất thích hợp cho các bạn nam yêu thích phượt , có cả size dành cho các bạn nữ như trong hình các bạn nhé.

jogger panst nữ feedback jogger pants nữ feedback

 

-Một lần nữa shop xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất  cả các bạn vì đã luôn quan tâm theo dõi và ủng hộ shop !

Địa chỉ : số 25 ngõ 150 đường Chùa Láng – số 25 ngõ 994 đường Láng , Đống Đa ,Hà Nội. ( Quý khách chỉ cần lên Google Map tìm kiếm tên Shop là Jogger Pants Hà Nội sẽ có chỉ đường ngay nhé )

Liên hệ : 0914873960 – 01646303510 ( Hãy gọi cho chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan shop )

-Để biết cách mua hàng mời các bạn đọc mục Hướng dẫn mua hàng

-Để biết về thông tin Ship hàng mời các bạn đọc mục Ship hàng toàn quốc

-Để nhận thông tin khuyến mại của shop mời các bạn điền đầy đủ thông tin của quý khách vào mục Đăng ký  nhận thông tin khuyến mại

Xin chân thành cảm ơn quý khách!