Lấy sỉ jogger pants

Lấy sỉ jogger pants
Đánh giá bài viết

Lấy sỉ jogger pants :

-Chúng tôi tạo bài viết này nhằm giúp các khách hàng lấy sỉ quần jogger pants biết cách liên hệ , lấy thông tin về giá cả , hình ảnh của sản phẩm trực tiếp từ chủ shop Jogger Pants :

quần jogger pants

jogger pants hcm đỏ

jogger pants jean rách

jogger pants nam camo

-Khách hàng lấy sỉ tại Jogger Pants Hà Nội có được lợi ích gì ??? Chất lượng sản phẩm là vấn đề hàng đầu chúng tôi ưu tiên bởi khách hàng luôn sẵn lòng bỏ thêm tiền để có thể sở hữu được sản phẩm có chất lượng tốt , vải đẹp và bền , màu tươi sáng khó phai , giặt khó nhăn nhó , nhàu nhĩ. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi bán đều là hàng do xưởng của shop tự may , vải cũng tự sản xuất do đó tiết kiệm được chi phí nên giá bỏ sỉ ra cũng là thấp nhất nhất trên thị trường.

Tiền nào vải ấy :

Hàng của shop đắt hơn các nơi bỏ sỉ khác ??? Dĩ nhiên rồi , chúng tôi thừa nhận chúng tôi bỏ sỉ đắt hơn hầu hết các mối sỉ . Nhưng quý khách nhận lại sẽ là những sản phẩm chất lượng nhất , đẹp nhất , vải tốt nhất. Quý khách hãy nhớ rằng từ xưa ông cha ta đã có câu Tiền nào vải ấy. Chúng tôi cam kết với chất lượng vải như của shop sản xuất , các bạn không thể tìm được ở đâu có giá rẻ hơn. Hãy thử so sánh thực tế nhé! Các bạn thấy một số shop bán lẻ sản phẩm jogger pants nam mà có giá 150.000 đồng / 1 sản phẩm , còn rẻ hơn cả giá sỉ của shop , thử hỏi họ lấy đâu ra vải , lấy đâu ra chỉ để may , lấy đâu ra tiền lương trả công cho nhân viên may??? So sánh một cách đơn giản đó là sản phẩm quần áo gia dụng hiện nay trên thị trường ít nhất cũng giá 300.000 đồng / 1 quần rồi !!!

jogger pants nam camo

-Bán ra là dĩ nhiên phải có lãi , vậy họ bán 150.000 đồng / 1 sản phẩm thử hỏi thực tế giá trị của sản phẩm đó là bao nhiêu??? Các bạn thử xem vải là biết ngay chất lượng , đó là loại vải công ty thải ra không dùng được nên nó rất xù , dễ nhăn nheo do là vải lỗi , bị thải do không dùng được.

-Những khách hàng lấy sỉ mời các bạn ZALO TRỰC TIẾP CHO CHỦ SHOP : 091.487.3960

Địa chỉ : số 25 ngõ 150 đường Chùa Láng – số 25 ngõ 994 đường Láng , Đống Đa ,Hà Nội. ( Quý khách chỉ cần lên Google Map tìm kiếm tên Shop là Jogger Pants Hà Nội sẽ có chỉ đường ngay nhé )

Liên hệ : 0914873960 – 01646303510 ( Hãy gọi cho chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan shop )

-Để biết cách mua hàng mời các bạn đọc mục Hướng dẫn mua hàng

-Để biết về thông tin Ship hàng mời các bạn đọc mục Ship hàng toàn quốc

-Để nhận thông tin khuyến mại của shop mời các bạn điền đầy đủ thông tin của quý khách vào mục Đăng ký  nhận thông tin khuyến mại

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Tin Liên Quan