jogger pants nữ
jogger pants nữquần jogger nữjogger pants nữ feedbackjogger panst nữ feedbackjogger pants nữjogger pants nam camojogger pants nữquần jogger nữjogger pants nữquần jogger nữjogger pants tphcmjogger pants nữquần joggerjogger pants nữjogger pants kaki xanh rêujogger pants nam

jogger pants nữ jean

259.000 đ

Chọn màu yêu thích

Chọn size của bạn

jogger pants nữ jean
Đánh giá bài viết

-Với sự phát triển không ngừng của sneaker từ những thiết kế khô khan trở nên mềm mại hơn , đa dạng hơn mẫu mã , các bạn gái đang dần mê sneaker giống như hội con trai. Sự phát triển mạnh mẽ của sneaker dẫn tới xu hướng yêu cầu của người chơi giày là cần có trang phục sao cho phù hợp với giày , làm toát lên vẻ đẹp của đôi giày.

Jogger Pants Nữ sẽ là phụ kiện đi cùng sneaker không thể thiếu đối với các bạn gái yêu thể thao , thời trang cá tính mạnh mẽ này.

quần jogger nữ

quần jogger nữ

jogger pants nữ

-Không chỉ quan tâm đến các bạn nam yêu thích thể thao , chúng tôi có sự đầu tư kỹ càng cho những bạn nữ rất yêu thích phong cách thời thượng này. Sản phẩm quần jogger nữ được chúng tôi đo đạc , thiết kế với số đo phù hợp với chiều cao cân nặng của người Việt Nam nhất dô đó các bạn gái hoàn toàn có thể mặc vừa và thoải mái vận động nhất có thể.

-Sản phẩm hiện đang bán tại Jogger Pants Hà Nội với giá 259.000 đồng cho 1 sản phẩm.

Địa chỉ : số 25 ngõ 150 đường Chùa Láng – số 25 ngõ 994 đường Láng , Đống Đa ,Hà Nội. ( Quý khách chỉ cần lên Google Map tìm kiếm tên Shop là Jogger Pants Hà Nội sẽ có chỉ đường ngay nhé )

Liên hệ : 0914873960 – 01646303510 ( Hãy gọi cho chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan shop )

-Để biết cách mua hàng mời các bạn đọc mục Hướng dẫn mua hàng

-Để biết về thông tin Ship hàng mời các bạn đọc mục Ship hàng toàn quốc

-Để nhận thông tin khuyến mại của shop mời các bạn điền đầy đủ thông tin của quý khách vào mục Đăng ký  nhận thông tin khuyến mại

Xin chân thành cảm ơn quý khách!