jogger pants hcm
jogger pants hcmjogger pants hà nộijogger pants nam

Jogger Pants Nam kaki xanh đen

259.000 đ

Chọn màu yêu thích

Chọn size của bạn

Jogger Pants Nam kaki xanh đen
4 (80%) 7 votes

Jogger Pants nam kaki xanh đen đang còn rất ít tại shop các bạn nhé. Ngày tết nên lượng khách hàng tăng quá nhiều mà sức người có hạn nên shop xin gửi lời xin lỗi rất nhiều đến những bạn nào đến muộn không mua được hàng.

jogger pants hcm

-Giá quần chỉ 259.000 đồng các bạn nhé. Vải kaki Việt Nam Xuất Khẩu co giãn cực tốt , ngay kể cả những bạn năng động ,thích chơi thể thao nhất cũng không phải lo rách chỉ nhé.

Jogger Pants Hà Nội cam kết các bạn có thể mặc quần đi học , đi làm , đi chơi thể thao thoải mái mà không bao giờ lo lắng bất kỳ một điều gì về chất lượng , độ co giãn hay sợ nhà trường cấm đoán nhé.

jogger pants nam

-Nếu bạn nào không đến kịp không mua được thì thông cảm cho shop nhé các bạn. Shop đã cố gắng hết sức rồi nhưng vẫn không đáp ứng nổi hết nhu cầu của các bạn do nhân viên đã nghỉ tết hết rồi.

Địa chỉ : số 25 ngõ 150 đường Chùa Láng – số 25 ngõ 994 đường Láng , Đống Đa ,Hà Nội. ( Quý khách chỉ cần lên Google Map tìm kiếm tên Shop là Jogger Pants Hà Nội sẽ có chỉ đường ngay nhé )

Liên hệ : 0914873960 – 01646303510 ( Hãy gọi cho chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan shop )

-Để biết cách mua hàng mời các bạn đọc mục Hướng dẫn mua hàng

-Để biết về thông tin Ship hàng mời các bạn đọc mục Ship hàng toàn quốc

-Để nhận thông tin khuyến mại của shop mời các bạn điền đầy đủ thông tin của quý khách vào mục Đăng ký  nhận thông tin khuyến mại

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Chúc quý khách năm mới dành được những điều tốt đẹp nhất.