jogger pants nam đen
jogger pants nam đenquần jogger pantsjogger pants kaki đenquần jogger namquần joggerjogger pants nữquần jogger nam , jogger pants nam , jogger pants hcmjogger pants giá rẻjogger pants nữ , quần jogger nữjogger pants hcmáo bomber jacket trắngjogger pants nữjogger pants hà nội

Jogger Pants kaki màu đen

259.000 đ

Chọn màu yêu thích

Chọn size của bạn

Jogger Pants kaki màu đen
4.8 (96.92%) 13 votes

-Shop Jogger Pants Hà Nội xin thông báo :

Jogger Pants Kaki Màu Đen sẽ trở lại shop vào thứ 5 tuần này

-Các bạn đã nóng lòng chờ đợi lắm rồi phải không?? Shop xin gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người khi để xảy ra sự cố chậm trế này , sau đây là một số hình ảnh về sản phẩm jogger pants kaki này nhé :

jogger pants nam đen

jogger pannts hcm đen

-Quá đẹp , quá tuyệt vời , quá hoàn hảo phải không các bạn. Shop nói rồi mà , các bạn nữ mặc đồ của shop đâu chỉ để đi lễ tiệc , đi học  đi làm , đi hội họp mà còn cả chơi thể thao nữa chứ. Jogger Pants Nữ kaki co giãn tỏ ra khá năng động , hợp thời trang và lấy lòng các bạn gái hết mức. Các bạn gái vốn nhẹ nhàng , yêu phong cách kute cũng đang dần đổ bộ hết sang phong cách thể thao với quần áo của shop rồi các bạn ơi ^^.

-Còn jogger pants nam kaki màu đen thì sao ????

quần jogger nam , jogger pants nam , jogger pants kaki

quần jogger nam , jogger pants nam , jogger pants kaki

 

 

quần jogger nam , jogger pants nam , jogger pants hcm

-Dĩ nhiên là quần jogger nam cũng sẽ trở lại shop luôn với màu đen rồi.  Với chất liệu vải của shop , dày dặn , co giãn tốt, khoong phai màu , không nhăn nhó khi giặt và phơi , mặc thoải mái và thoáng mát cực tốt , shop tin rằng sẽ làm hài lòng các bạn ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên.

-Màu đen , một màu cổ nhưng chưa bao giờ lỗi , một màu mang tính cách trầm lặng mà để lại điểm nhấn khó phai. Một chàng trai mặc quần đen cho thấy tính cách thầm lặng của họ , người con gái mặc quần đen cho thấy sự mạnh mẽ tự lập của bản thân.

-Giá quần vẫn là 259.000 đồng / 1 sản phẩm các bạn nhé , quần có size cho cả nam và nữ.

Địa chỉ : số 25 ngõ 150 đường Chùa Láng – số 25 ngõ 994 đường Láng , Đống Đa ,Hà Nội.

Liên hệ : 0914873960 – 01646303510

-Để mua hàng mời các bạn qua mục Hướng dẫn mua hàng giúp shop nhé.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!