Giảm giá!
jogger pants tphcm đen
jogger pants kaki đenjogger pants tphcm đenjogger pants nam đenquần jogger pantsjogger pants đen

Jogger Pants Jean Đen full shop

260.000 đ290.000 đ

Chọn màu yêu thích

Chọn size của bạn

Jogger Pants Jean Đen full shop
4.8 (95.83%) 24 votes

Jogger Pants Jean Đen full shop  :

jogger pants tphcm đen

Shop Jogger Pants Hà Nội  xin thông báo tới toàn bộ quý khách sản các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tương đối đầy đủ mẫu mã trở lại tại shop như jogger pants nữ , jogger pants hcm , tất cả các sản phẩm đều có size cho cả nam và nữ , đặc biệt lần này đang có ưu đãi SALE toàn bộ các item tại shop.

Chương trình SALE lần này có những gì nổi bật và đặc biệt ???

Sản phẩm jogger pants nam làm từ chất liệu jean màu đen đã kịp thời tham dự EVENT SALE của shop. Chất liệu vải Jean co giãn cao cấp  , đạt chuẩn vải Việt Nam Xuất Khẩu.

quần jogger pants

jogger pants đen

-Giá sản phẩm gốc là 290.000 đồng / 1 sản phẩm , đang được giảm giá chỉ còn 260.000 đồng / 1 sản phẩm các bạn nhé. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng toàn quốc , qua shop mua trực tiếp hay yêu cầu shop Ship hàng cũng đều được hưởng khuyến mại.

jogger pants kaki đen

jogger pants jean

-Với hệ thống nhà xưởng công nghệ hiện đại , đội ngũ nhân viên may mặc cực chất lượng được đào tạo bài bản , trẻ trung năng động và nhiệt tình , các nhà thiết kế trẻ trung gần gũi giới trẻ nên họ hiểu được sở thích và tâm lý của giới trẻ cùng chất lượng vải tuyệt vời chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các bạn từ những người khó tính nhất.

jogger pants jean

-Mời các bạn qua shop xem và thử đồ thoải mái để tận hưởng sự nhiệt tình , tận tâm ,. tốc độ của shop.

Địa chỉ : số 25 ngõ 150 đường Chùa Láng – số 25 ngõ 994 đường Láng , Đống Đa ,Hà Nội. ( Quý khách chỉ cần lên Google Map tìm kiếm tên Shop là Jogger Pants Hà Nội sẽ có chỉ đường ngay nhé )

Liên hệ : 0914873960 – 01646303510 ( Hãy gọi cho chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan shop )

-Để biết cách mua hàng mời các bạn đọc mục Hướng dẫn mua hàng

-Để biết về thông tin Ship hàng mời các bạn đọc mục Ship hàng toàn quốc

-Để nhận thông tin khuyến mại của shop mời các bạn điền đầy đủ thông tin của quý khách vào mục Đăng ký  nhận thông tin khuyến mại

Xin chân thành cảm ơn quý khách!